Xuyên Thư Bái Sai Sư Môn Sau Ta Nằm Yên

Xuyên Thư Bái Sai Sư Môn Sau Ta Nằm Yên
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 76 Chương
 Lượt Xem: 229
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư Bái Sai Sư Môn Sau Ta Nằm Yên của tác giả Úc Lễ. Sau tám ngày nằm vùng, một huyền y nam tử xuất hiện và trở thành sư phụ của Phượng Thiên Thiên. Tuy nhiên, nam tử này lại là một ma đạo người trong và khiến cho Phượng Thiên Thiên rơi vào cảnh khốn cùng.

Với tinh thần quyết tâm, Phượng Thiên Thiên luyện tập tu chân và sử dụng sức mạnh của ma đạo để sống sót. Cùng với đó, tình cảm giữa nàng và sư phụ ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, chính đạo nhân sĩ không chấp nhận sự tồn tại của ma đạo và đe dọa đến tính mạng của Phượng Thiên Thiên. Liệu nàng có thể vượt qua được gian khó và bảo vệ được sư phụ của mình hay không?

Đó là câu chuyện về một nữ phụ lạc vào truyện pháo hôi, nằm yên sau bài sai sư môn và trở thành một người tu chân, tạo ra một tình cảm đẹp giữa ma và tiên.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thương Hải Nguyệt Châu hay Lưới Tình Hoàng Kim.

Đang đọc truyện Xuyên Thư Bái Sai Sư Môn Sau Ta Nằm Yên truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Dị Giới, Gia Đấu, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Nữ Cường, Tiên Hiệp, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU