Yêu Giả Vi Vương

Yêu Giả Vi Vương
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1207 Chương
 Lượt Xem: 214
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong câu chuyện “Yêu Giả Vi Vương” của Tiêu Lãng, võ giả từ một gia đình nghèo lần đầu tiên dũng cảm thách đấu với võ giả đến từ tầng lớp quan lại. Tính từ thời xa xưa, luật lệ không việc gì nghèo đấu với giàu, dân đấu với quan. Trên thế giới Thần Hồn, sự chênh lệch giữa võ giả của các hạng môn phái và gia tộc quý tộc là vô cùng rõ rệt. Do đó, khi tin đồn về cuộc đấu này lan truyền, mọi người đều tự hỏi liệu Tiêu Lãng có bị lừa dối hay không.

Nhân vật Tiêu Lãng, mặc dù xuất thân từ một gia đình nghèo khó, nhưng anh ta đã tỏ ra không sợ hãi khi đối mặt với một võ giả từ tầng lớp quý tộc. Sự kiêng nhẫn, sự quyết tâm và sự tự tin của Tiêu Lãng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong khi đó, một số người lại lo lắng rằng Tiêu Lãng có thể đã bị lừa dối, rơi vào một cuộc đấu mà anh ta không thể chiến thắng.

Tuy nhiên, cũng có những người tin rằng Tiêu Lãng sẽ làm được điều kỳ diệu. Họ hy vọng rằng sự kiên định và sự nỗ lực của anh ta sẽ mang lại cho anh ta chiến thắng trong cuộc đấu này, thể hiện rằng người nghèo cũng có thể vươn lên và đánh bại những người giàu có và quyền lực.

Với sự kỳ vọng và hoài bão này, cuộc đối đầu giữa Tiêu Lãng và võ giả nhà quan đã trở thành một sự kiện được rất nhiều người quan tâm và chờ đợi. Câu chuyện của họ không chỉ là cuộc đấu võ mà còn là câu chuyện về sự kiên trì, tự tin và khao khát tự do và công bằng.

Đang đọc truyện Yêu Giả Vi Vương truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương