Yêu Nghiệt Tiên Hoàng Tại Đô Thị

Yêu Nghiệt Tiên Hoàng Tại Đô Thị
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Tiên Hiệp

,

Tu Chân

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1773 Chương
 Lượt Xem: 392
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong “Yêu Nghiệt Tiên Hoàng Tại Đô Thị,” độ dài 500 từ, câu chuyện mở đầu với Tử Vi Tiên Vực, một nhân vật chính đặc sắc, đứng ở đỉnh Tiên Hoàng Tiêu Trần. Sau một thời gian dài tập luyện ở Tiên đạo chi, anh quyết định quay trở lại đô thị, nơi mà mọi sự thú vị bắt đầu.

Khi Tiên Vực bước chân vào đô thị, anh phát hiện ra những điều độc đáo và thú vị mà chỉ thị giác tinh tế của một Tiên Hoàng mới có thể cảm nhận được. Thế giới thường dân đang chìm trong sự bình lặng, nhưng với ánh nhìn nhạy bén của Tiên Vực, mỗi góc phố, mỗi buổi hoàng hôn đều tỏ ra khác biệt.

Không giữ lại bất kỳ công pháp nào từ quá khứ, Tiên Vực đã từ bỏ những điều rác rưởi và tinh thần truyền thống, mà thay vào đó, anh tập trung vào việc phát triển võ đạo của mình. Không ngờ rằng, sự đổi mới này đã làm cho anh trở thành thần thoại sống, được đám đông tôn sùng như võ đạo thánh điển. Những đệ tử của Tiên Vực, những người đã được anh đào tạo, nhanh chóng trở thành những người mạnh mẽ và được người khác kính trọng như Thần Cảnh cường giả.

Nhưng câu chuyện không chỉ là về sức mạnh và địa vị. Có những yếu tố bất ngờ và khó lường xuất hiện khi Tiên Vực dấn thân vào thế giới đô thị, làm cho câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Câu chuyện vừa là hành trình chinh phục võ đạo, vừa là cuộc phiêu lưu khám phá những bí mật và sức mạnh tiềm ẩn trong đô thị huyền bí này.

Đang đọc truyện Yêu Nghiệt Tiên Hoàng Tại Đô Thị truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Tiên Hiệp, Tu Chân hấp dẫn


Danh sách chương