365 Ngày Sau Khi Tôi Chết

365 Ngày Sau Khi Tôi Chết
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Ngược

 Tình trạng: Hoàn thành 22 Chương
 Lượt Xem: 94
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện 365 Ngày Sau Khi Tôi Chết full (đã hoàn thành) của tác giả Ai Cũng Không Quen Biết Tôi. Vị thần kiêu ngạo và con chó trung thành: Sự thay đổi nghiệt ngã: Bạn nhìn người đàn ông kiêu ngạo, từng là một vị thần, giờ đây lại trở thành một con chó. Lời thỉnh cầu và sự bất lực: Ngài ấy bảo bạn trở về, nhưng bạn đã chết, không còn là con chó của ngài ấy nữa. Sự ràng buộc kỳ lạ: Mặc dù không còn là con chó, bạn vẫn vâng lời ngài ấy, chạy đến khi được vẫy tay.

Câu chuyện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn:Bí mật về sự biến đổi của vị thần kiêu ngạo. Mối liên kết kỳ lạ giữa bạn và vị thần sa ngã. Hành trình khám phá bản thân và giải mã những bí ẩn. Hãy cùng theo dõi câu chuyện để khám phá những diễn biến tiếp theo và xem liệu bạn có thể giúp vị thần lấy lại vị thế của mình hay không! Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Đột Nhiên Được Lên Hashtag hay Bạn Cùng Bàn Nói Tôi Giống Chó Của Cậu Ấy.

Đang đọc truyện 365 Ngày Sau Khi Tôi Chết truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Ngược hấp dẫn