Bị Ép Kế Thừa Lão Bà

Bị Ép Kế Thừa Lão Bà
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 50 Chương
 Lượt Xem: 161
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc tác phẩm “Bị Ép Kế Thừa Lão Bà” của tác giả Phong Thính Lan. Trong buổi tối đầu tiên khi cô bước vào tiệm, cô đã như lạc vào một thế giới kỳ dị hoàn toàn, nơi mà vẫn lấp lánh bởi sự hiện diện của các thần linh và quỷ quái, khiến cho cô không khỏi cảm thấy run sợ.

Cố Ỷ đã phải vất vả để tìm được đường sống sau một chuỗi những biến cố không lường trước, nhưng không may lại đâm phải vào phủ của Quỷ Vương. Phủ của Quỷ Vương được trang trí bởi những chiếc đèn lồng màu đỏ rực rỡ, tạo nên một bầu không khí rùng rợn và ám ảnh. Ngay khi bước chân vào, Cố Ỷ đã bị một lão ma ma nắm chặt tay và dẫn đi: “Cô gia, mọi người đang chờ cô!”

Với sự ám ảnh của môi trường xung quanh, Cố Ỷ đã mơ màng và mơ hồ đối diện với Quỷ Vương, và cô đã phải làm đủ mọi điều mà một người bình thường không ngờ đến, thậm chí còn bái đường và tham gia vào những hoạt động trong phòng. Cô chỉ nhớ rằng Quỷ Vương là một người con gái vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Đang đọc truyện Bị Ép Kế Thừa Lão Bà truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Bách Hợp, Đô Thị, Linh Dị, Trinh Thám hấp dẫn


Danh sách chương