Cái Quỳ Này, Tôi Nhận!

Cái Quỳ Này, Tôi Nhận!
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 80 Chương
 Lượt Xem: 492
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Cái Quỳ Này, Tôi Nhận!” của tác giả Giang Sơn Thương Lan, cuộc đời của cô gái được ví như một vở kịch đã được sắp đặt trước với kịch bản hoàn chỉnh. Mọi hành động, mỗi khoảnh khắc của cô đều được phơi bày trước mắt hàng tỷ khán giả. Họ dõi theo từng nụ cười, từng giọt nước mắt của cô, và không ngần ngại cười nhạo, chỉ trỏ, và đánh giá cuộc sống của cô.

Đạo diễn và đoàn đội, tựa như những kẻ nắm quyền điều khiển cuộc đời cô, luôn tìm cách áp bức, chèn ép, và thiết kế những tình huống khiến cô suy sụp. Mục đích của họ là để cô khuất phục, cúi đầu, và cam chịu số phận bi đát được sắp đặt sẵn. Tuy nhiên, sau một biến cố, ký ức của cô gái được thức tỉnh. Không còn bị che lấp bởi màn sương mù của sự sắp đặt, cô nhận thức rõ ràng về thực tại nghiệt ngã mà mình đang phải đối mặt.

Với ký ức nguyên vẹn, cô phải đối mặt với cuộc đời một cách mạnh mẽ và quyết định. Liệu cô có đủ sức mạnh để thoát khỏi vòng kìm kẹp của sự áp bức và định đoạt số phận của chính mình? Cuộc hành trình của cô sẽ là một cuộc chiến không chỉ với đạo diễn và đoàn đội mà còn là với chính bản thân và số phận mà cô đã được định sẵn.

Nếu bạn yêu thích tác giả Giang Sơn Thương Lan, bạn cũng có thể thích những câu chuyện như “Hoành Hành Ngang Ngược” hay “Em Có Thể Sẽ Không Yêu Anh!” – những tác phẩm đầy hấp dẫn và đầy tình cảm.

Đang đọc truyện Cái Quỳ Này, Tôi Nhận! truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Nữ Cường, Trọng Sinh hấp dẫnBình luận