Cậu Ấy Đến Từ 1945

Cậu Ấy Đến Từ 1945
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 99 Chương
 Lượt Xem: 130
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Cậu Ấy Đến Từ 1945 của tác giả Thính Nguyên.

Châu Thanh vốn dĩ xuất thân từ gia đình văn học, bất đắc dĩ sinh ra vào thời loạn thế nên số phận nhiều lần trải qua thăng trầm. Sau khi được xuyên không trùng sinh, tỉnh dậy liền phát hiện cơ thể mình đang ở thế kỷ 21, còn đã kết hôn bí mật với một người đàn ông trong một cuộc liên hôn (*) thương mại.

Người chồng trên danh nghĩa của cậu là Trữ Khâm Bạch có gia thế nổi bật nhưng đã sớm rời bỏ công việc kinh doanh của gia tộc, là một minh tinh lớn người người nhà nhà đều biết đến. Cuộc hôn nhân vì lợi ích này khiến cho anh chán ghét đến mức thậm chí còn coi thường một phú nhị đại ngày ngày ngang ngược, cả người nhiễm đầy thói hư tật xấu là Châu Thanh.

Nhưng Châu Thanh, người đã thay đổi từ bên trong lại không quá quan tâm đến những điều này.

Cậu cảm thấy đây là thời đại tuyệt vời biết bao, không có nạn đói chiến loạn, mọi người đều có quần áo để tránh rét, có mái nhà để trú mưa.

Cậu bắt đầu xây dựng dân sinh, đầu tư cho y tế, giáo dục và lập kế hoạch xóa đói giảm nghèo, bận rộn đến mức không thể để tâm đến những việc khác.

Trữ Khâm Bạch cảm thấy cậu có động cơ thầm kín, những đứa bạn xấu của tên phú nhị đại này lại càng kinh ngạc không nói nên lời.

“Đây là Trữ Khâm Bạch muốn ly hôn với cậu sao? Cho nên mới nỗ lực làm việc chăm chỉ?”

“Tôi cá là cậu ta không trụ nổi một tháng.”

“Một tuần.”

Một thời gian dài sau đó, rất nhiều danh hiệu như “nhà từ thiện trẻ tuổi kín tiếng nhất”, “nhà đầu tư dự án hạng nặng quốc gia” và “tấm gương của thời đại” xoay quanh thân phận của Châu Thanh ngày càng trở nên bí ẩn.

Cùng năm đó, cuộc hôn nhân bí mật của Trữ Khâm Bạch bị khui ra, vào ngày cuối năm xuất hiện trong tiết mục áp chót của chương trình “Đêm hội mùa xuân” (*).

Các phương tiện truyền thông vô cùng ngạc nhiên ai lại đủ tai to mặt lớn mời được anh xuất hiện.

Trữ Khâm Bạch: “Thay bạn đời của tôi báo đáp ý tốt.”

Phương tiện truyền thông: “?!”

Đừng hỏi, nếu có hỏi thì chính là bà xã vừa hồng vừa chuyên (*).

Lại hỏi nữa thì chính là, nếu còn không lên “Đêm hội mùa xuân” nhắc nhở thì cái người bây giờ động một tí là một tháng chả thấy người đâu kia còn có thể nhớ rằng cậu ấy có một người chồng sao?
 

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Thiếu Gia Giả Thích Giấu Nghề hay Thiết Lập Tính Cách Là Tra Nam.

Đang đọc truyện Cậu Ấy Đến Từ 1945 truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Đô Thị, Xuyên Không hấp dẫn