Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss

Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

,

Xuyên Không

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 583 Chương
 Lượt Xem: 272
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss”, ở đế quốc, cô là một nữ tướng quân kiêu hùng và mạnh mẽ, nhưng bất ngờ, cô lại xuyên không đến một thế giới hiện đại hoàn toàn khác biệt.

Ở thế giới mới này, cô gặp lại một người quen, đó chính là quân sư của mình từ đế quốc trước đây. Nhưng điều gây ngạc nhiên hơn cả là người này đã trở thành bạn trai của cô. Sự gặp lại này khiến cho cả hai cảm thấy mừng rỡ và bất ngờ trước sự trùng hợp của số phận.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là người anh trai của cô trong thế giới hiện tại, lại không phải là con người như ở đế quốc trước đây. Sự thay đổi này khiến cho cô cảm thấy hoang mang và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Dần dần, cô bắt đầu khám phá và tìm hiểu về sự kỳ lạ của thế giới mới này, cũng như về quan hệ giữa mình và những người xung quanh. Những bí ẩn và bất ngờ đang chờ đợi cô phía trước, và cô quyết định sẽ không ngừng khám phá và đối mặt với chúng để tìm ra câu trả lời cho bí ẩn của cuộc đời mình.

Đang đọc truyện Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương