Chàng Rể Hào Môn

Chàng Rể Hào Môn
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1458 Chương
 Lượt Xem: 337
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tề Dương, một chàng trai nghèo khổ, từng phải đối mặt với những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Ngày định mệnh, khi anh bị từ chối trong cuộc đính hôn, những lời phỉ nhổ và sự cự hôn đã đẩy anh vào bước cửa cuộc đời mới.

Anh bước ra khỏi cánh cửa, đến lúc đó, một chiếc siêu xe hơn cả tưởng tượng dừng lại trước mặt anh. Người trong xe bước ra, và một nhóm người khom lưng trước anh, nói: “Thiếu gia… Cuối cùng, chúng tôi đã tìm được cậu.”

Nhìn vào sự hỗn loạn và bất ngờ xung quanh, Tề Dương không khỏi cảm thấy kinh ngạc. Ông ta không hiểu tại sao lại có một chiếc siêu xe và một nhóm người tìm đến đúng lúc này và chính xác tìm đến mình.

“Thiếu gia” – tiếp tục người đứng trước anh – “Đây là cơ hội tốt nhất để cậu quay lại với thế giới thượng lưu. Bà cậu, người trong gia đình, tất cả đều đang chờ mong.”

Cảm giác kỳ lạ và bí ẩn vây quanh Tề Dương. Anh không biết liệu đây có phải là cơ hội mới cho cuộc sống của mình hay không, nhưng anh quyết định bước vào chiếc siêu xe và đối mặt với những bí mật và thách thức mà số phận dành cho anh. Chỉ là chàng trai nghèo khổ này có thể làm thế nào để chứng minh giá trị của mình trong thế giới giàu có và phức tạp này? Cuộc phiêu lưu mới của Tề Dương bắt đầu từ đây.

Đang đọc truyện Chàng Rể Hào Môn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Tu Chân hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương