Chúa Tể Tam Giới

Chúa Tể Tam Giới
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2944 Chương
 Lượt Xem: 274
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Chúa Tể Tam Giới” với độ dài 500 từ, câu chuyện bắt đầu với Triệu Thần, một Đại Đế mạnh mẽ từ 300 năm trước. Trước ngày lễ cưới quan trọng, ông bị hôn thê của mình giết chết, tạo nên một kết thúc bi thảm. Tuy nhiên, không phải là sự chấm dứt của mọi thứ, mà là sự khởi đầu cho một hành trình mới – hành trình của sự tái sinh và báo thù.

Sau 300 năm, Triệu Thần trở lại từ chốn địa ngục, mang theo sức mạnh mới và quyết tâm không kém cạnh. Ông đã học được nghệ thuật tu cấm kỵ thần công, khám phá và tạo nghịch thiên Thần mạch – một sức mạnh có thể đối đầu và chống lại cả thần lẫn phật. Hành trình của Triệu Thần không chỉ là về việc trả thù, mà còn về việc tìm kiếm sự công bằng và lật đổ sự kiểm soát của thiên đạo.

Với khả năng nghịch thiên người hà tất, Triệu Thần không tuân theo quy luật tự nhiên, mà thậm chí là chống lại chúng. Hành động của ông không chỉ là sự nổi loạn, mà còn là sự đấu tranh cho sự tự do và quyền lực. Triệu Thần không chỉ gặp phải sự chống đối từ các thế lực siêu nhiên mà còn phải đối mặt với sự phê phán từ con người, những người không hiểu rõ về mục đích cuối cùng của ông.

Cuộc phiêu lưu của Triệu Thần không chỉ là cuộc hành trình vượt qua những thách thức vô cùng khó khăn, mà còn là một cuộc chiến tranh với chính bản thân và với những giới hạn của tự nhiên. Câu chuyện này đánh dấu sự trỗi dậy của một vị thần, một Chúa Tể Tam Giới, trong bức tranh đầy màu sắc và phức tạp của thế giới siêu nhiên.

Đang đọc truyện Chúa Tể Tam Giới truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương