Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban
 Tác giả:
 Thể loại:

Khác

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 2919 Chương
 Lượt Xem: 274
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong tác phẩm “Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban”, việc Hạ Tịch Quán được gả vào U Lan Uyển là một âm mưu. Cô là một mỹ nhân nổi tiếng, thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Tuy nhiên, chồng của cô lại là một người đàn ông có tướng mạo xấu xí và được xem là một bác sĩ phế tài.

Sự đối lập giữa vẻ đẹp của Hạ Tịch Quán và vẻ ngoài xấu xí của chồng cô tạo nên một mối quan hệ khá khó khăn. Trong khi cô được xem là người phụ nữ xuất sắc với sức hút đặc biệt, thì chồng cô lại bị coi là không xứng đáng với cô.

Tuy nhiên, đằng sau bề ngoại của chồng, có lẽ là một con người có những phẩm chất và giá trị tốt đẹp. Có thể trong quá trình hợp tác và sống chung, Hạ Tịch Quán sẽ phát hiện ra nhiều điều bất ngờ và đáng quý trong người chồng của mình.

Mặc dù bắt đầu từ một sự đối lập và khác biệt rõ rệt, nhưng có lẽ cuộc hôn nhân của Hạ Tịch Quán sẽ là một hành trình đầy sắc màu và phong phú. Sự hiểu biết và tôn trọng giữa hai người có thể mở ra những cánh cửa mới và tạo nên một mối quan hệ đầy ý nghĩa và sâu sắc.

Đang đọc truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Khác, Ngôn Tình hấp dẫn