Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 1215 Chương
 Lượt Xem: 350
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em”, Lâm Yên bất ngờ phát hiện mình bị ý thức của Bùi Duật Thành nhập vào người. Ban đầu, cô cảm thấy hoang mang và từ chối thực tế này. Một phút trước, cô vẫn đang vui vẻ nhảy disco tại quán bar, nhưng khi tỉnh dậy sau giấc ngủ, cô lại thấy mình đứng trong toilet của Bùi Duật Thành. Sự chuyển đổi này khiến cô bối rối và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Càng ngày, những trải nghiệm bất thường này tiếp tục diễn ra. Lâm Yên bất ngờ tỉnh dậy ở những vị trí và tình huống khác nhau mà cô không thể lý giải được. Và mỗi khi tỉnh lại, cô lại thấy mình ở trong cơ thể và cuộc sống của Bùi Duật Thành.

Điều này khiến Lâm Yên bối rối và hoang mang hơn. Cô không biết làm thế nào để giải quyết tình huống này, và càng ngày cô cảm thấy bản thân mình đang mất kiểm soát và không biết đến khi nào mới thoát ra khỏi trạng thái này.

Cuộc sống của Lâm Yên dường như trở nên rối bời và không kiểm soát được. Cô phải đối mặt với những tình huống khó khăn và khó hiểu, không biết liệu mình có thể tìm ra lời giải cho bí ẩn này hay không.

Đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Chuyển Sinh, Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương