Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau

Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Tu Chân

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 663 Chương
 Lượt Xem: 1974
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau”, Lục Thánh đã trải qua một cuộc xuyên không kỳ diệu, không chỉ đến một thế giới khác, mà còn có khả năng đăng nhập vào tương lai, sau một vạn năm.

Trong thế giới tương lai đó, nền luyện thể thuật đã trải qua hàng ngàn năm phát triển và sự sửa đổi vượt qua hàng vạn lần. Nhờ vào sự tiến bộ đáng kinh ngạc này, hiệu quả của việc luyện thể thuật đã tăng lên hàng ngàn lần so với thời đại Lục Thánh.

Điều này tạo ra một cơ hội vô cùng lớn cho Lục Thánh để nắm bắt và tiếp cận những kiến thức mới nhất, những kỹ năng mới và công nghệ tiên tiến. Trải qua cuộc phiêu lưu trong thế giới tương lai, Lục Thánh có thể học hỏi và áp dụng những điều này vào cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Sự tiến bộ không ngừng của nền luyện thể thuật không chỉ mở ra những cơ hội mới mẻ cho Lục Thánh mà còn là một đỉnh cao mới đối với những người theo đuổi con đường võ công. Việc hiểu biết và tiếp nhận những kiến thức từ tương lai này sẽ giúp Lục Thánh trở thành một võ sĩ mạnh mẽ và uyên bác hơn, không ngừng phát triển và tiến bộ trong cuộc hành trình của mình.

Đang đọc truyện Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Tu Chân hấp dẫn


Danh sách chương