Đạo Quỷ Dị Tiên

Đạo Quỷ Dị Tiên
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Tiên Hiệp

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1026 Chương
 Lượt Xem: 388
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt

Đọc truyện Đạo Quỷ Dị Tiên, câu chuyện xoay quanh Lý Hỏa Vượng, người phải đối mặt với một thế giới kỳ quái, nơi giữa giả tưởng và thực tế, giữa quỷ dị và tiên phật, mọi thứ trở nên mơ hồ và khó phân biệt.

Lý Hỏa Vượng bị cuốn vào một mê võng kỳ lạ, nơi mà giả và thực giao nhau một cách không rõ ràng. Trong thế giới này, sự thật và ảo tưởng trở nên mơ hồ, khiến cho việc phân biệt giữa những hiện thực và những điều siêu nhiên trở nên khó khăn.

Không chỉ là thế, Lý Hỏa Vượng còn phải đối mặt với một căn bệnh nặng, khiến cuộc sống của anh trở nên khó khăn hơn. Sự hỗn độn giữa thế giới siêu nhiên và vấn đề sức khỏe của chính mình tạo nên một bức tranh phức tạp, đầy những thách thức và điều bí ẩn.

Cuộc phiêu lưu của Lý Hỏa Vượng trong mê võng này không chỉ là cuộc hành trình đối mặt với những thế lực siêu nhiên, mà còn là cuộc chiến với bản thân và những vấn đề khó khăn nhất trong cuộc sống. Độc giả sẽ được chứng kiến những pha hành động đầy kịch tính và những khám phá mới về giới hạn của sự thật và ảo tưởng.

Đang đọc truyện Đạo Quỷ Dị Tiên truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn