Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 535 Chương
 Lượt Xem: 168
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc câu chuyện Đấu Phá Thương Khung 2, sáng tác của tác giả Lão Đàn Toan Thái. Một thời gian sau cuộc chiến huyền thoại giữa hai Đấu Đế, Đấu Khí Đại Lục trở nên sáng rực hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của vô số thiên tài. Dù có tài năng đến đâu, họ vẫn phải đối mặt với bóng dáng vĩ đại của một người – Viêm Đế Tiêu Viêm. Tiêu Viêm, với hình ảnh quen thuộc của một phế vật đã trở thành một cường giả thống trị toàn bộ Đại Lục.

Mặc dù Đấu Đế được xem là đỉnh cao của sức mạnh ở Đấu Khí Đại Lục, nhưng liệu điều đó có đúng ở những thế giới khác không? Phía sau những thông đạo bí ẩn đó là gì? Có vô số câu hỏi đặt ra, và hành trình mới của Tiêu Viêm bắt đầu để giải đáp những bí ẩn này. Những thông đạo ẩn chứa điều gì? Liệu Đấu Đế còn là đỉnh cao không? Khi Tiêu Viêm bước qua, chuyện gì sẽ xảy ra? Và vạn năm trước, những cường giả tối cao của Đấu Khí Đại Lục đã đi đâu? Liệu việc Tiêu Viêm đến đây có phải là ngẫu nhiên hay không?

Cuộc hành trình của Tiêu Viêm hứa hẹn sẽ đầy thách thức và bí ẩn, và anh sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn để khám phá sự thật về thế giới mình đang sống.

Đấu Phá Thương Khung 1

Đang đọc truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Dị Giới, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn


Danh sách chương