Mao Sơn Quỷ Vương

Mao Sơn Quỷ Vương
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Huyền Huyễn

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 4296 Chương
 Lượt Xem: 314
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Truyện “Mao Sơn Quỷ Vương” tập trung vào nhân vật chính là Cát Vũ, một thiếu niên với quá khứ đầy bi kịch nhưng lại có thiên phú đặc biệt trong việc tu đạo từ khi còn ba tuổi. Anh ta đã trải qua những khó khăn và thách thức để trở thành một trong những thành viên nổi bật của hội bắt quỷ, hội chữa bệnh, hội xem tướng, và hội thầy tướng số. Cát Vũ không chỉ là một người biết xem bói, mà còn là người được coi trọng nhất trong hội sờ cốt, nơi anh ta sử dụng kiến thức về y học để chữa trị các bệnh tật và vết thương.

Sinh ra trong một gia đình có dính líu với thế lực Hồng hoang, Cát Vũ được ban cho một thiên phú đặc biệt và sở hữu kiến thức về huyền học và ngũ thuật. Anh ta đã tận dụng mọi kỹ năng và kiến thức mình để trở thành một chiến binh mạnh mẽ và có thể đối đầu với những thế lực siêu nhiên đen tối.

Khi Cát Vũ rời khỏi núi, anh ta đã dấn thân vào những cuộc chiến chống lại yêu tinh, tà ma và ác quỷ. Anh ta không ngần ngại uống những loại rượu mạnh nhất, sử dụng những vũ khí tinh xảo nhất để tiêu diệt những thế lực tà ác. Cát Vũ cũng không ngần ngại đối đầu với những tình huống nguy hiểm nhất, thể hiện sự dũng cảm và quyết đoán trong từng hành động của mình.

Với lòng dũng cảm, sự thông minh và kỹ năng chiến đấu điêu luyện, Cát Vũ đã trở thành một huyền thoại trong giới truyền thuyết, là người hùng được kính trọng và tôn vinh bởi những người dân bình thường và các đồng đội trong cuộc chiến chống lại sự tà ác và hiểm họa.

Đang đọc truyện Mao Sơn Quỷ Vương truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Huyền Huyễn hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương