Sai Vị Trò Chơi

Sai Vị Trò Chơi
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Thám Hiểm

 Tình trạng: Đang tiến hành 7 Chương
 Lượt Xem: 10
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Sai Vị Trò Chơi của tác giả Đằng Nguyên Hân. Nhân vật chính là một kẻ si mê nhan sắc. Anh chỉ thích những người đẹp trai, không thể cưỡng lại trước một khuôn mặt đẹp và luôn chìm đắm trong những suy nghĩ về tình yêu. Một ngày nọ, anh kết nối với Hệ thống Bắt Giữ Mục Tiêu. Hệ thống này cho phép anh du hành từ thế giới này sang thế giới khác và trải nghiệm tình yêu với mục tiêu đẹp trai nhất trong mỗi thế giới.

Số lượng người chơi trong mỗi trò chơi không được ấn định. Nhân vật chính chỉ có một mục tiêu duy nhất – chinh phục người đẹp trai nhất. Khi bắt đầu yêu, anh nhận ra một điều bất ngờ. Có lẽ những người chơi khác trong hệ thống không đơn giản chỉ là những người bình thường. Có thể họ ẩn chứa những bí mật kinh hoàng, và mục đích của họ không chỉ là yêu đương.

Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như đấu la đại lục hay thiếu gia ác ma đừng hôn tôi.

Đang đọc truyện Sai Vị Trò Chơi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Thám Hiểm hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện