Chương 7


Click Theo Dõi -> Fanpage Để phòng website đổi tên miền khác

Tôn Mặc đưa mảnh gương cầm trong tay cho Từ Tử Việt, Từ Tử Việt lắc đầu không muốn nhận. Trong miệng Lý Quốc dính đầy máu đỏ và nước bọt, trông rất ghê tởm.

 Bên cạnh có người bất đắc dĩ nhìn Từ Tử Việt, nhưng nếu không có hắn, Tôn Mặc có lẽ đã không giúp đỡ lấy ra, cho nên thái độ của bọn hắn so với lúc đầu đã tốt hơn rất nhiều.

 Một người nào đó trong số họ lấy từ trong túi ra một mảnh giấy và gói mảnh gương lại.

 Từ Tử Việt chịu đựng cơn buồn nôn hồi lâu, đứng dậy, bước qua người Lý Quốc, nắm lấy cổ tay còn lại của Tôn Mặc, kéo hắn ra ngoài.

 Có người đang chuẩn bị nhắc nhở Từ Tử Việt hành động một mình rất nguy hiểm, nhưng Từ Tử Việt bước đi quá nhanh và quá vội vàng, vừa đuổi theo bọn họ đến cửa phòng học, bọn họ mới phát hiện hai bóng người kia dường như vô hình. họ đã bị bóng tối nuốt chửng. Sau đó, người đàn ông đó quay trở lại lớp học và cùng những người khác nghiên cứu điều gì đáng ngờ về mảnh gương.

 Bên kia, Từ Tử Việt kéo Tôn Mặc lao ra khỏi phòng học, chạy được mấy bước liền phải đứng lại.

 Tôn Mặc hỏi: “Sao cậu lại bỏ đi?”

 ”Không nhìn nổi…” Từ Tử Việt quay đầu nhìn về phía sau phòng học có đèn, muốn mượn đèn pin, nhưng không biết bọn họ có chịu cho hắn mượn hay không.

 ”Cậu muốn đi đâu?”

 ”Nhà vệ sinh… rửa tay.” Từ Tử Việt nhìn về phía tay kia của Tôn Mặc, nhưng trời quá tối, hắn không nhìn thấy gì.

 Nhưng chỉ có hai người họ đứng trong bóng tối và bây giờ họ phải đi vệ sinh… chưa kể chuyện nhà vệ sinh ở tầng sáu trước đó đã xảy ra. Từ Tử Việt sau đó mới ý thức được mình đang sợ hãi thế nào.

 Toàn bộ cách bố trí quy hoạch của tòa nhà giảng dạy đều giống nhau nên hình thức nhà vệ sinh ở tầng sáu cũng giống như ở tầng một.

 Từ Tử Việt đổi cách nắm cổ tay Tôn Mặc thành ôm trọn cánh tay của cậu, răng đánh lập cập: “Tôi, tôi, tôi… tôi có chút sợ hãi.”

 Tôn Mặc cũng không nói gì bảo Từ Tử Việt đừng sợ, hắn chỉ để Từ Tử Việt nắm cánh tay mình, sau đó đi về phía trước: “Theo tôi.”

 Từ Tử Việt dùng sức gật đầu mấy cái, nhớ tới Tôn Mặc khả năng không thấy được, hắn liên tiếp “Ừm” mấy tiếng.

 Đôi mắt của Tôn Mặc dường như có thể nhìn rõ mọi thứ trong bóng tối, cậu dẫn Từ Tử Việt vào nhà vệ sinh mà không bị cản trở, sau đó bật đèn nhà vệ sinh lên.

 Có ánh sáng, Từ Tử Việt thở phào nhẹ nhõm.

 Anh kéo Tôn Mặc đến bồn rửa, mở vòi nước ra, sau đó nắm lấy tay còn lại của Tôn Mặc nhúng xuống nước. Để tránh không khí trở nên yên tĩnh, giảm bớt nỗi sợ hãi trong lòng, Từ Tử Việt thuận miệng hỏi: “Bên ngoài trời tối như vậy, anh đi lại thuận lợi như vậy, anh làm cách nào vậy?”

 ”Thân thuộc.”

 Ngoài ra…so với những người chơi bình thường như họ, những học sinh này thực sự đã đi học được ba năm.

 Chỉ là Từ Tử Việt nhất thời không có rẽ vào một góc, tòa giảng đường này vẫn còn mới, cho nên một chút cũng không có cảm giác quen thuộc.

 Rửa tay xong, Từ Tử Việt đang định trực tiếp rời đi, nhưng hắn lại ngẩng đầu nhìn vào gương, trong nháy mắt, trong gương hiện ra phía sau bọn hắn một người đầy máu!

 ”Mẹ kiếp!” Từ Tử Việt kinh hãi đến cả người theo bản năng nhảy dựng lên, ôm Từ Mặc bên cạnh, dùng tay chân ôm thật chặt Từ Mặc, nhắm chặt mắt lại. Họ sợ khi quay lại, phía sau thực sự có người.

 ”Tôn…. Tôn,… Tôn Mặc!” Giọng nói của Từ Tử Việt vô thức tràn ngập nước mắt, anh không sợ nhiều thứ, chỉ sợ những loại ma quỷ siêu nhiên như vậy, bọn họ kỳ quái đến mức thậm chí còn đối xử với người chết. Nếu không, sẽ không có cảm giác như xé nát miệng ai đó.

 Tôn Mặc tàn nhẫn lôi Từ Tử Việt ra khỏi cơ thể cậu, “Cậu đang làm gì vậy?”

 Từ Tử Việt lặng lẽ mở to mắt, nhìn về phía sau, phát hiện không có ai, anh thở phào nhẹ nhõm, đồng thời nhấc tâm, chậm rãi nhìn vào gương… Không có gì dị thường ở trong gương.

 Từ Tử Việt nuốt nước bọt, lại ôm Tôn Mặc, ôm chặt lấy cánh tay anh không chịu buông ra, “Tôi thật sự sợ… anh, anh, anh, đừng đẩy tôi ra, tôi cầu xin anh.”

 Ít nhất lần này Tôn Mặc cũng bằng lòng, không đẩy Từ Tử Việt đang suýt chút nữa bám chặt lấy mình ra.

 Một đường trở lại phòng học, nhìn thấy những người khác trong phòng học, Từ Tử Việt cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Không phải Tôn Mặc không cảm thấy an toàn, mà là khi có nhiều người thì dễ bình tĩnh hơn, khi ít người và không có “quyền lực” thì luôn dễ sợ hãi hơn.

 Họ đã nhìn đi nhìn lại chiếc gương, cuối cùng, không ai biết Trương Kinh đang liều mạng lấy những mảnh gương ra để làm gì.

 Cuối cùng, Trương Kinh thấy mình không tìm được gì thêm, liền giải thích nguyên nhân vì sao trước đây mình lại như vậy.

 ”Tôi vừa nhìn thấy tấm gương trong miệng Lý Quốc, không biết gương phản chiếu ánh sáng ở đâu, nhưng nó đập vào mắt tôi, lúc đó tôi có cảm giác như đang chứng kiến ​​một hồi ức.” Trán Trương Kinh lấm tấm mồ hôi. Có thể thấy anh đang cố gắng chịu đựng cơn đau.” Trong ký ức đó, tôi đang ở trong một lớp học, trong lớp luôn có người lắp đặt quạt trần. Quạt trần có đủ loại, nhưng ngay sau đó, công nhân lắp đặt, quạt trần sẽ rơi xuống… Và khi kết thúc ký ức đó, chiếc quạt trần đã ngừng rơi.”

 Một nhóm người nghe xong liền bối rối, nếu chỉ bắt đầu từ ký ức này thì may mà cuối cùng chiếc quạt trần không rơi xuống.

 Nhưng tôi luôn có cảm giác như cuối cùng đã có chuyện gì đó xảy ra…

 Nghĩ lại tờ báo, một nhóm người bắt đầu thảo luận, mọi người đều cho rằng chuyện này nhất định liên quan đến chiếc quạt trần.

 Khi họ nói, họ vô thức nhìn lên.

 Chiếc quạt trên đầu trông có vẻ mới toanh nhưng lại hoàn toàn khác với chiếc quạt trong lớp học của họ. Lớp học của họ chỉ có một chiếc quạt trần ở giữa nhưng lớp học này có tới năm chiếc. Có bốn cái phía trên bàn học sinh và một trên bục giảng.

 Nói một cách logic, hầu hết các phòng học đều được trang bị theo cách này. Nhưng lớp học của họ khác.

 Chỉ có một chiếc quạt trần và trông nó tồi tàn.

 Từ Tử Việt thực ra không quá sợ hãi những thứ khác ngoài ma và thần. Anh thấy chiếc quạt trần có vẻ lạ nên dời một chiếc ghế đặt lên bàn, sau đó nhờ Tôn Mặc đỡ mình, anh đứng lên chồng ghế cao để kiểm tra chiếc quạt trần.

 Nhìn thấy Từ Tử Việt như vậy, những người khác cũng bắt đầu nói sang chuyện khác, nhìn thoáng qua, bọn họ thật sự nhìn ra vấn đề.

 ”Những chiếc quạt trần này chắc là mới toanh, nhưng lớp sơn đã bắt đầu bong ra, tôi chỉ sờ vào lớp sơn bong tróc thôi.” Từ Tử Việt đưa tay ra cho người khác xem: “Toàn là rỉ sét.”

“Nếu chỉ rỉ sét ở bên ngoài thì không sao, nhưng nếu cánh quạt bị rỉ sét ở bên trong…” Có người thông minh hơn một chút đã nghĩ đến điều này.

 Nếu là từ trong ra ngoài thì những học sinh ngồi phía dưới sẽ gặp nguy hiểm.

 Nói chung, nếu quạt có chất lượng tốt thì có thể sử dụng được nhiều năm, không thể bị rỉ sét từ bên trong. Nhưng những sự việc xảy ra ở thế giới này chắc hẳn đều liên quan đến chiếc quạt trần nên sự bất thường này có thể được giải thích.

 Trương Kinh cau mày nhìn mảnh gương, “Chúng ta lên lầu nhìn một chút.”

 Từ Tử Việt nhảy khỏi bàn và kéo Tôn Mặc theo mình.

 Trương Kinh vẫn yêu cầu nắm tay, và đặc biệt nói với Từ Tử Việt trước khi rời khỏi lớp học. Bởi vì vừa rồi Từ Tử Việt biểu hiện, Trương Kinh buông bỏ một ít thành kiến, thái độ cũng trở nên tốt hơn rất nhiều.

 Từ Tử Việt một tay nắm tay người chơi, một tay Tôn Mặc, hơn chục người chậm rãi di chuyển lên lầu. Khi một vài cô gái lên đến tầng năm, lực kéo của họ rõ ràng trở nên mạnh mẽ hơn – họ không còn sức lực nữa.

 Nếu là thế giới thực, cảnh sát nhất định sẽ bảo vệ hiện trường nếu xảy ra chuyện như thế này, sẽ không để hiện trường lại diễn ra như lúc đầu.

 Nhưng ở thế giới này, đây quả thực là một cảnh tượng được bảo tồn, ngay cả thi thể cũng được đặt ở đó, không có ai đứng nhìn.

 Vì thế khi lên đến tầng năm, họ đã ngửi thấy mùi hôi thối khiến người ta buồn nôn.

 Từ Tử Việt phàn nàn với Tôn Mặc về việc cảnh sát không chú ý, sau đó bịt mũi, kiềm chế phản ứng cơ thể, lần nữa đứng trước cửa nhà vệ sinh nữ trên tầng sáu.

 Một cô gái dũng cảm tình nguyện khám nghiệm thi thể nhưng các chàng trai chỉ đứng sang một bên và không tiếp quản.

 Mặc dù ở thế giới này, quỷ không quan tâm đến nam nữ, nhưng họ vẫn quan tâm. Tất nhiên là họ sẽ không xúc phạm thi thể của một cô gái… chứ đừng nói đến một cái xác. Nhưng nếu thực sự không có cô gái dũng cảm nào đi tìm thì cuối cùng họ vẫn sẽ làm.

 Tất nhiên, Từ Tử Việt càng ít quan tâm thì giới tính đối với anh chẳng là gì cả. Ở đây anh chỉ có những người rất đẹp thôi, còn những người không đẹp lắm…

 Việc đầu tiên xét nghiệm tử thi là mở miệng ra xem có mảnh gương nào còn sót lại không.

 Nhưng cả hai đều không có gì trong miệng.

 Cô tìm kiếm các bộ phận khác trên cơ thể họ. Chỉ là thân thể của hai người đều bị tổn thương nghiêm trọng hơn Lý Quốc, cho dù lúc đó có chút manh mối nhỏ nào thì cũng có thể là toàn bộ sàn nhà đều ướt đẫm máu và nước.

 ”Ah–!”

 Có người kêu lên một tiếng ngắn ngủi rồi đột nhiên ngồi xổm xuống, ôm đầu, co rúm lại và run rẩy.

 Đột nhiên mọi người tụ tập xung quanh và nhanh chóng hỏi: “Có chuyện gì vậy?”

 Người đàn ông ôm đầu không dám ngẩng đầu lên: “Trong gương có người!”

 Từ Tử Việt hung hăng nhìn sang, nhưng hết thảy trong gương đều bình thường…

 ”Ở đây không dễ nói chuyện, chúng ta đi đổi chỗ trước đi.” Trương Kinh dẫn đầu, nhìn cô gái đã tìm kiếm nhưng không tìm thấy tin tức hữu ích nào nói.

 Trương Kinh gần như là trụ cột của bọn họ, hắn vừa nói lời này, những người khác vội vàng đỡ người đó đứng dậy, dẫn cậu ra ngoài.

 ”Tôi nhìn thấy… trong gương có một người. Anh ta nói giúp tôi, còn nói chúng ta… ugh!”

 Người đàn ông đang được đỡ bỗng trợn mắt, cơ thể co giật hai cái rồi tử vong.

 Cùng lúc đó, chiếc gương trong nhà vệ sinh vỡ thành từng mảnh nhỏ với nhiều hình dạng khác nhau, rơi xuống bồn cầu một tiếng rầm.

 Mọi chuyện diễn ra quá nhanh khiến không ai kịp phản ứng.

 Tác giả có lời muốn nói: Cập nhật muộn, ở nhà xảy ra chuyện.

Các bạn đang đọc truyện tại metruyenfull.org nếu truyện hay các bạn nhớ cho 1 đánh giá nhé


SIÊU SALE HÀNG HIỆU
Các bạn đọc nếu thấy lỗi chương bấm vào thống báo lỗi chương báo giúp admin để cập nhật lại nhé!