Dục Vọng Cố Chấp Của Anh

Dục Vọng Cố Chấp Của Anh
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng: Hoàn thành 76 Chương
 Lượt Xem: 238
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Dục Vọng Cố Chấp Của Anh full (đã hoàn thành) của tác giả Đào Hoà ChiThành phố T đã triển khai hệ thống tàu điện ngầm tiện lợi, kết nối khoảng cách từ đây đến thành phố S chỉ trong vòng một giờ di chuyển bằng xe. Mặc dù vé tàu cao tốc khá đắt so với vé xe khách, Kiều luôn ưa thích việc lựa chọn xe khách để quay trở về nhà.


Tuy nhiên, nếu có tàu điện ngầm, cô cũng sẽ có thêm sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương tiện đi lại. Kiều nhẹ nhàng gật đầu, không cần phải nói thêm. Khi hai mẹ con đã chia sẻ một khoảnh khắc đầy tâm tình, họ đã về đến ngôi nhà của mình. Gia đình Kiều Trăn đều làm công việc tại các cơ quan công vụ và đã sống tại khu nhà nhỏ này suốt mười mấy năm qua. Lý do ban đầu là phúc lợi từ nơi làm việc của họ, họ đã mua căn nhà này với giá khá hợp lý.


Tuy nhiên, ngôi nhà này ngày nay đã trở nên cũ kỹ, không có thang máy và không có bãi đỗ xe. Tuy vậy, ba mẹ Kiều Trăn vẫn cảm thấy gắn bó với hàng xóm của họ tại khu nhà nhỏ này. Hơn nữa, cách làm việc của họ vẫn gần gũi, nên họ không có ý định chuyển đến nơi khác. Nếu yêu thích đọc ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Tử Bi Khúc hay Mèo Con, Mau Nói Yêu Tôi Đi!

Đang đọc truyện Dục Vọng Cố Chấp Của Anh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình hấp dẫn