Hướng Dương Không Màu

Hướng Dương Không Màu
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 12 Chương
 Lượt Xem: 129
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tôi đang theo dõi truyện “Hướng Dương Không Màu” của tác giả Yên Hạ Cô. Câu chuyện bắt đầu với suy nghĩ của nhân vật chính, người đã qua đời và tin tưởng rằng sau khi mình ra đi, Hạ Thụy, người yêu của mình, sẽ tìm thấy hạnh phúc.

Trải qua 60 ngày từ ngày tôi rời bỏ thế gian, Hạ Thụy, người mà tôi dành tình cảm đặc biệt, bắt đầu gọi tên tôi. Tiếng gọi của anh ta như là một lời mời, một niềm hy vọng giữa dòng đời và cái chết. Hạ Thụy, bằng cách nào đó, cảm nhận được sự hiện diện tinh thần của tôi và nói rằng tôi nên trở về.

Nhưng tôi, một linh hồn đã rời bỏ cõi trần gian, phải dừng lại và từ chối lời kêu gọi của Hạ Thụy. Tôi không thể quay lại nữa, không thể làm mưa gió trong thế giới của những người sống. Tôi chỉ có thể ở một nơi nào đó không màu, không hình, một không gian nơi linh hồn tôi bình yên.

Những tia nắng vàng của hướng dương vẫn chiếu sáng rực rỡ, nhưng người đã không còn. Mùa xuân vẫn đến, thế giới vẫn xoay chuyển, nhưng thiếu vắng một phần không thể điền đủ. Hạ Thụy cảm nhận được sự vắng bóng của tôi, nhưng tình yêu không thể đánh bại cái chết.

Tôi trì hoãn lời từ biệt, chìm đắm trong cõi bình yên của linh hồn. Hạ Thụy, người mà tôi yêu thương, hãy tiếp tục sống và tìm hạnh phúc ở thế giới của những người còn sống. Bởi vì tôi đã chọn một không gian riêng tư, một nơi mà tôi có thể sống mãi mãi mà không phải quay về.

“Cẩm Dương Không Màu” là câu chuyện về tình yêu, sự mất mát và sự hiện diện vô hình của linh hồn, mở ra những suy ngẫm về ý nghĩa cuộc sống và cái chết. Hãy đồng hành cùng tôi trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa về mặt tâm linh và tình cảm trong “Hướng Dương Không Màu”.

Đang đọc truyện Hướng Dương Không Màu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Đoản Văn, Huyền Huyễn, Ngược hấp dẫn