Lời Chúc Phúc Của Odin

Lời Chúc Phúc Của Odin
 Tình trạng: Hoàn thành 72 Chương
 Lượt Xem: 16
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện ngôn tình pha lẫn yếu tố huyền huyễn, dị giới mang tên Lời Chúc Phúc Của Odin với những tình tiết hấp dẫn, luôn đưa độc giả ngập tràn trong cảm xúc bất ngờ, đây là câu chuyện về hành trình cái thiện chiến thắng cái ác.

Sinh mệnh của Odin gắn liền với linh hồn của tất cả thần linh. Cái chết của ngài cũng đồng nghĩa với ngày diệt vong của tất cả linh hồn Thần tộc, cũng đồng nghĩa với sự tận diệt của thời đại và thế giới. Chúng thần biến mất, kể cả thần Lửa. Nhưng trước lúc chết, Odin đã sáng tạo ra thế giới mới, cũng đồng thời khiến chúng thần vốn đã mất đi thân xác chìm vào giấc ngủ ba nghìn năm.

Trong ba nghìn năm này, chiến tranh giữa chúng tôi và tộc Aesir chưa từng dừng lại. Mà hôm nay, sau ba nghìn năm đằng đẵng, mười hai chủ thần đã dần dần thức tỉnh. Có người nói, tương lai của thế giới hoàn toàn được quyết định bởi vị thần sống lại đầu tiên. Nếu Odin sống lại, ngài sẽ ban cho thế giới này sự phồn thịnh và hòa bình mà trước nay chưa từng có, còn nếu thần Lửa sống lại, sẽ chỉ mang tới thương vong và hủy diệt tận cùng. Theo thời gian, mười hai chủ thần dần dần hiện thế ở khắp mọi nơi. Cho tới tận bây giờ, chủ thần xuất hiện ở tộc chúng tôi chỉ có hai người: Thần ánh sáng Balder và Thần mặt trời Freyr. Thế nhưng tộc Aesir đã có năm chủ thần. Sự chênh lệch thực lực giữa hai Thần tộc rõ ràng ngay trước mắt. Trong cuộc chiến tranh không ngừng nghỉ, một điều không còn nghi ngờ gì là chúng tôi đang ở thế bất lợi.

Đang đọc truyện Lời Chúc Phúc Của Odin truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Thám Hiểm hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương