Lược Thiên Ký

Lược Thiên Ký
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1780 Chương
 Lượt Xem: 409
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Lược Thiên Ký,” có người nói về Phương Hành như là hình ảnh của sự tai ác lớn nhất ở Nam Chiêm Bộ Châu, người đã tham gia vào các hoạt động ma đạo, gian lận và lừa dối mọi người, gây hậu quả tàn khốc không lối thoát!

Có những đồn đại nói rằng Phương Hành là một hạt phân chuột ở trong Tu Hành Giới, nơi mà lễ nghĩa, lòng liêm sỉ, và trật tự Đạo môn đều đã biến mất hoàn toàn, tạo nên một thế giới rối loạn và hỗn loạn.

Không ít người nhìn nhận Phương Hành như kẻ nguy hiểm nhất, một kẻ hái hoa trộm, không ngần ngại đâm đầu vào những mối quan hệ nguy hiểm, đặc biệt là với Phương Hành là người đã khiến Phương Hành đánh mất lòng tin nhất – Phương Hành.

Trước mọi cáo buộc và vu oan, Phương Hành chỉ đơn giản trả lời: “Đúng vậy, ta chính là hạt phân chuột mà truyền thuyết nói đến. Có vấn đề gì không?”. Bằng câu trả lời này, Phương Hành đã thể hiện sự tự tin và khẳng định bản thân mình, không để ý đến những lời đồn đại và chỉ trải qua cuộc sống của mình theo cách riêng.

Đang đọc truyện Lược Thiên Ký truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Tu Chân hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương