Ly Hôn Xong, Tôi Quay Về Vả Mặt Chồng Cũ

Ly Hôn Xong, Tôi Quay Về Vả Mặt Chồng Cũ
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 922 Chương
 Lượt Xem: 264
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Ly Hôn Xong, Tôi Quay Về Vả Mặt Chồng Cũ”, Hạ Tri Tâm đã vượt qua cuộc ly hôn và quyết định trở về với một khoản gia sản khổng lồ. Tuy nhiên, khi cô quay về, cô phải đối mặt với sự tỏ tình điên cuồng từ chồng cũ của mình – một người đàn ông không đáng tin cậy và ích kỷ.

Hạ Tri Tâm không chịu khuất phục trước sự áp đặt của chồng cũ. Cô tự tin và kiêu hãnh đối diện với mọi thử thách. Cô cười miệt mài trước sự kiêu ngạo và tỏ ra không quan tâm đến những lời nịnh nọt không thành ý từ phía chồng cũ. Đối với cô, việc quay đầu lại và quay trở lại với chồng cũ cũng không phải là lựa chọn. Cô tỏ ra mạnh mẽ và quyết đoán, như một nữ vương kiêu hãnh đứng trước mặt của kẻ địch.

Dù bị chồng cũ vây quanh, Hạ Tri Tâm không hề tỏ ra sợ hãi hay bất kỳ sự run sợ nào. Cô không cho phép bản thân bị khuất phục bởi sự đe dọa hay áp đặt từ phía người khác. Thậm chí, cô còn biến những cố gắng từ phía chồng cũ thành tiếng cười và sự khinh bỉ.

Với tinh thần kiên định và lòng can đảm, Hạ Tri Tâm quyết tâm vượt qua mọi thách thức. Cô không chấp nhận bị đè nén dưới sức ép từ bất kỳ ai, và thay vào đó, cô tự tin bước đi trên con đường riêng của mình, chuẩn bị đối mặt với những thách thức tiếp theo một cách ngoan cường và kiên định.

Đang đọc truyện Ly Hôn Xong, Tôi Quay Về Vả Mặt Chồng Cũ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn


Danh sách chương