Dế Mèn Phiêu Lưu Ký

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký
 Tác giả:
 Thể loại:

Thám Hiểm

 Tình trạng: Hoàn thành 9 Chương
 Lượt Xem: 22
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký full (đã hoàn thành) của tác giả Tô Hoài. Dế Mèn đang chuẩn bị rời Hải Phòng, hành trình tiếp theo dẫn hắn vào miền Nam, và kế tiếp là hành trình đến Sô-phi-a. Năm trước, hắn đã đặt chân đến bờ sông Đa-nuýp phía này. Và bây giờ, hắn đang ở Bun-ga-ri. Dế Mèn vẫn giữ niềm ước mong khám phá.

Trong hành trình của mình, Dế Mèn đã kết bạn với nhiều người. Hắn vẫn duy trì việc trao đổi thư tín với những người bạn ở Quảng Nam Đà Nẵng, TP.HCM, U-lan-ba-to, Răng-gun, Tô-ki-ô… Điều tuyệt vời nhất là có cơ hội đi qua nhiều nơi và gặp gỡ nhiều bạn bè. Mỗi quốc gia có những điều đặc biệt, và không bao giờ biết trước chuyện gì sẽ đến.

Một lần, tôi đến thăm trường phổ thông số 5 ở ngoại ô Mát-xcơ-va. Trong lớp học, các bạn đang ngồi lắng nghe câu chuyện về cuộc chiến Việt Nam chống lại đế quốc Mỹ. Sau đó, họ hỏi: “Các bạn có biết Dế Mèn không?” Mọi người cười rộ và cùng giơ tay lên. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Cổ Chân Nhân hay Nhân Đạo Chí Tôn.

Đang đọc truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Thám Hiểm hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện