Thiên Duyên

Thiên Duyên
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 50 Chương
 Lượt Xem: 247
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện “Thiên Duyên” của tác giả Cửu Hy. Thiên giới, nơi chúng tiên nhân sinh sống, truyền đồn rằng Thiên đế Tử Mặc là một người đam mê sắc dục. Dưới Thiên điện của Người, có đến hàng chục mỹ nhân, cả nam lẫn nữ, với số lượng không đếch đếch. Trong thiên cung, không có sự phân chia cấp bậc như ở thế giới nhân loại, ngoại trừ Thiên hậu Kim Dung, tất cả mỹ nhân khác đều được xưng là tiểu thiếp.

Trong số đó, chúng tiên nhân biết rằng công chúa Tử Doanh, con gái được Thiên đế yêu thương nhất, nằm tại Tử Đằng điện ở phía Tây Thiên điện. Công chúa Tử Doanh không phải là con của Thiên hậu, mà chính là con của Tử Y, một tiểu thiếp xếp thứ mười lăm trong danh sách của Thiên đế. Vào một thời điểm, khi Thiên đế dẫn quân chinh phạt Thanh Khâu của Hồ tộc, Người gặp được một người phụ nữ xinh đẹp, làm đảo lộn trái tim Người – đó chính là Tử Y, mẫu thân của công chúa Tử Doanh.

Câu chuyện xoay quanh những thăng trầm, những đau khổ và tình yêu đặc biệt giữa Thiên đế và mẫu thân của công chúa. Sự độc đáo của mối quan hệ này không chỉ là trong sự phức tạp của các mối liên kết trong thiên cung mà còn là ở sự đấu tranh của Tử Y, một người phụ nữ bình thường, giữa việc yêu và tự tôn.

Nếu bạn là người yêu thích truyện ngôn tình, những tác phẩm như “Bạch Mã Hoàng Tử Của Mình Em” hay “Thiên Thần Trong Ác Quỷ” cũng là những lựa chọn thú vị khác mà bạn có thể thưởng thức.

Đang đọc truyện Thiên Duyên truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Truyện Teen, Xuyên Không hấp dẫn