Phần Thiên Chi Nộ

Phần Thiên Chi Nộ
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2240 Chương
 Lượt Xem: 366
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Phần Thiên Chi Nộ,” Giang Dật, người đã trải qua sự phong ấn và nhục nhã trong đan điền, thức tỉnh vào mai kia với quyết tâm mạnh mẽ. Hắn quyết định phá vỡ phong ấn, tiến hành công luyện đặc biệt, và bắt đầu hành trình luyện Cửu Thiên Thần Hỏa, hướng tới đỉnh cao của kinh thiên nghịch tập đường.

Cuộc hành trình của Giang Dật không chỉ là sự trở lại từ sự phong ấn, mà còn là một cuộc chiến để đạt đến đỉnh cao của võ học và bảo vệ danh tiếng của mình. Hắn đặt ra mục tiêu phấn đấu mỗi ngày để trở nên mạnh mẽ hơn, vươn lên trên đỉnh cao võ học.

Mối quan hệ của Giang Dật với mỹ nữ, công pháp, và bảo bối đều đặc sắc và phức tạp. Hắn không chỉ xác định chúng như là của mình, mà còn quyết tâm bảo vệ và chiếm lấy chúng. Tinh thần tự do và quyết đoán của hắn không chỉ là nguồn động viên cho sự nỗ lực vươn lên, mà còn tạo nên sức mạnh đặc biệt trong cuộc chiến của hắn.

Hành trình của Giang Dật không chỉ là việc kiến tạo sức mạnh cho bản thân, mà còn là cuộc phiêu lưu để chiến thắng những khó khăn, vượt qua những thách thức và khám phá những bí mật của võ học và thế giới. Sự quyết tâm và tâm huyết của Giang Dật tạo nên một hình ảnh anh hùng mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để đạt được mục tiêu cao cả của mình.

Đang đọc truyện Phần Thiên Chi Nộ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Khác, Khoa Huyễn hấp dẫn


Danh sách chương