Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn

Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn
 Thể loại:

Đam Mỹ

 Tình trạng: Hoàn thành 80 Chương
 Lượt Xem: 115
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn full (đã hoàn thành) của tác giả Kỵ Trứ Tảo Trửu Khứ Hỏa Tinh. Quý Vãn Bị Bắt Nạt Trong Thế Giới Phân Chia Theo Cấp Bậc: Liệu Anh Có Tìm Thấy Hạnh Phúc? Quý Vãn sinh ra trong một thế giới phân chia theo cấp bậc, nơi mà Alpha thống trị với khả năng đặc biệt của họ – phát hiện pheromone. Beta như Quý Vãn không có khả năng này, bị coi là thấp kém và không được tham gia vào “cuộc chơi” của Alpha.
Bị chế giễu, coi thường, Quý Vãn cảm thấy lạc lõng và cô đơn. Giống như một con rối trong tay Alpha, anh chỉ để giải trí cho họ cho đến khi họ chán. Phong Tiến, một Alpha khác, xuất hiện với ánh mắt đầy ham muốn và quyết tâm. Liệu Quý Vãn có trở thành món đồ chơi mới của Phong Tiến? Hay anh có thể tìm thấy hạnh phúc và sự bình đẳng trong thế giới bất công này?
Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Tắc Kè Hoa Và Chủ Nhân Của Nó hay Xuyên Thành Thư Ký Khổ Bức Trong Truyện Bá Tổng.

Đang đọc truyện Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương