[Ngôn Tình] Chiếm Hữu

[Ngôn Tình] Chiếm Hữu
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 6 Chương
 Lượt Xem: 496
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang mải mê trải nghiệm câu chuyện ngôn tình “Chiếm Hữu” của tác giả Phát Mầm Đích Ngư. Sự bất ngờ và lo lắng tràn ngập tâm hồn tôi khi tôi bắt gặp nam chính, Triệu Mộc Thần. Ánh mắt hoang mang và sợ hãi của tôi không thể tránh khỏi đổ dồn về hình ảnh của hắn – hắn đang quỳ trên mặt đất, phần thân trên trần truồng và bộ quần mỏng manh chỉ che đậy phần dưới. Trong gió lạnh buốt của ngoại ô, làn da của hắn đã tái nhợt, bộ dạng đau khổ làm tôi cảm thấy đau lòng.

Nhớ đến những hậu quả có thể xảy ra, tôi không thể ngần ngại nổi và liền quỳ xuống. Điều này không phải là để van xin sự thương xót hay sự tha thứ, mà là để tôi có thể mở rộng đôi cánh của tình người, khoác lên người hắn chiếc áo choàng cáo đỏ. “Lạnh lắm phải không?” tôi nói như một lời trấn an, nhưng đầy ý châm biếm. “Nhưng liệu cái lạnh đó có thể so sánh với lạnh lùng của trái tim tôi không? A Thần ơi, hãy tránh xa khỏi việc khiến tôi tức giận lần nữa. Tương lai, hãy làm người ngoan ngoãn, tôi không muốn tổn thương anh. Mỗi lần trừng phạt anh là mỗi lần trái tim tôi như bị cắt đứt, đau đớn hơn anh gấp nhiều lần.”

Nếu bạn đam mê thế giới ngôn tình, tôi đề xuất bạn đọc thêm câu chuyện “Từng Có Một Giấc Mơ” hoặc “Con Rể Quyền Quý” để thỏa mãn đam mê của mình.

Đang đọc truyện [Ngôn Tình] Chiếm Hữu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn