Nhu Giá

Nhu Giá
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 48 Chương
 Lượt Xem: 166
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Nhu Giá” của tác giả Tùng Thử Túy Ngư, sự vui mừng của Hoàng đế hiện lên trên khuôn mặt, hắn luôn lo lắng về việc các triều thần có công lớn sẽ vượt qua hắn, đặc biệt là Định Bắc Vương, người có danh tiếng vang dội và được nhiều người tôn trọng.

Thái Hậu Trần Nhu, trong cảnh ngất xỉu, đã phải nằm mê man trên giường bệnh suốt ba ngày. Sau khi tỉnh lại, nàng bắt đầu cảm nhận sự đau đớn và yếu đuối, thể hiện qua cử chỉ nôn một ngụm máu nóng. Những khoảnh khắc này khiến nàng nhớ về những kí ức đau lòng từ quá khứ. Năm tiên đế băng hà, Thái Hậu Trần Nhu chỉ mới hai mươi ba tuổi và đang dẫn theo đứa con trai năm tuổi. Trong thời điểm đó, xung quanh nàng chỉ có những kẻ độc ác như sói dữ, và quan lại cũng như quyền thần muốn lợi dụng con trai của Tiêu Thục phi để đưa lên làm tân đế.

Những thước hình như vậy khiến Thái Hậu Trần Nhu trở nên quá khứ khó quên. Trong khi đó, Thích Nhung, người dẫn đầu mười vạn đại quân quay trở về Trường An, xuất hiện trước đại điện với vẻ ngoại hình lôi cuốn. Anh ta cầm cây thương bạc, mặc áo giáp đen sáng loáng, đứng ở trên đại điện nguy nga và lộng lẫy.

Cuộc sống và xung đột trên bảng văn của truyện “Nhu Giá” mang lại cảm giác hấp dẫn và kịch tính. Đối với những người yêu thích truyện ngôn tình, tác giả còn giới thiệu thêm những tác phẩm như “Sinh Con Thuê Cho Ông Trùm Hắc Bang” hay “Lão Công, Đừng Manh Động!” để tận hưởng thêm những câu chuyện đầy màu sắc và thú vị.

Đang đọc truyện Nhu Giá truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Ngôn Tình, Sủng, Trọng Sinh hấp dẫn