Nông Môn Khoa Cử Chi Kiếm Tiền, Khảo Thí, Dưỡng Gia

Nông Môn Khoa Cử Chi Kiếm Tiền, Khảo Thí, Dưỡng Gia
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 183 Chương
 Lượt Xem: 409
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 15 /10 từ 2 lượt

Trong truyện “Nông Môn Khoa Cử Chi Kiếm Tiền, Khảo Thí, Dưỡng Gia” của tác giả Thỏ Nguyệt Quan, một ngày kế tiếp, Lâm Trạch mở mắt và cảm thấy mọi thứ xung quanh đều là thật tại thế giới mà anh ta đang sống.

Sự thật rằng anh ta đã xuyên qua không còn là một giấc mơ. Cảnh trong mơ, dường như chỉ là những đám mây tưởng tượng, đã bất ngờ trở thành hiện thực. Lâm Trạch tỏ ra ngạc nhiên và thậm chí còn nghĩ rằng mình đang mơ, nhưng sự thức tỉnh đã chứng minh mọi thứ xảy ra thật sự!

Nhanh chóng, anh nhận ra rằng thiếu niên trước mặt là phu lang của mình, một cách mà anh chỉ có thể mô tả từ thế giới hiện đại là “lão bà” của mình. Cảm giác gặp lại người quen và hình ảnh quen thuộc trong giấc mơ giờ đây trở thành một phần của hiện thực, tạo nên sự thú vị và ngạc nhiên cho Lâm Trạch.

Với những sự kiện hấp dẫn như vậy, độc giả có thể trải nghiệm không khí phấn khích và tò mò đối với cuộc sống và những khám phá của Lâm Trạch trong thế giới mới này. Nếu bạn là người yêu thích truyện đam mỹ, tác giả còn giới thiệu thêm những tác phẩm như “Tính Sư” hoặc “Xuyên Thành Nam Phụ Si Tình Trong Văn Cố Chấp” để thỏa mãn sở thích của mình.

Đang đọc truyện Nông Môn Khoa Cử Chi Kiếm Tiền, Khảo Thí, Dưỡng Gia truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đam Mỹ, Điền Văn, Sủng, Trọng Sinh hấp dẫn