Sau Khi Bị Trói Buộc Cùng Tình Địch Trong Trò Chơi Chạy Trốn

Sau Khi Bị Trói Buộc Cùng Tình Địch Trong Trò Chơi Chạy Trốn
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Đô Thị

,

Trinh Thám

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 16 Chương
 Lượt Xem: 117
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện “Sau Khi Bị Trói Buộc Cùng Tình Địch Trong Trò Chơi Chạy Trốn” của tác giả Cửu Bảo. Truyện kể về Giang Ngạn Tuyết và Lâu Độ, hai người đã cùng nhau trưởng thành từ nhỏ, nhưng luôn cạnh tranh và ganh đua với nhau vì danh tiếng và thành tích. Mối quan hệ giữa họ không phải là bình thường, vì dù có tình bạn, nhưng cũng chứa đựng sự căm ghét và thù địch.

Giang Ngạn Tuyết và Lâu Độ có một mối quan hệ phức tạp, nơi tình bạn và tình địch lẫn lộn. Mặc dù họ đã trải qua nhiều thăng trầm cùng nhau và có những kỷ niệm đẹp, nhưng họ cũng không ngần ngại đối đầu và đánh nhau khi cảm thấy bị thách thức hoặc bất đồng ý kiến. Đôi khi, cuộc đấu tranh giữa họ còn ác liệt đến mức muốn hủy hoại đối phương.

Dù vậy, sự ganh đua và tranh đấu giữa Giang Ngạn Tuyết và Lâu Độ cũng là nguồn động viên và động lực để họ không ngừng phấn đấu và tiến bộ. Dù có thù hận, nhưng cũng có tình bạn và tình đồng đội, tạo nên một mối quan hệ phức tạp và đầy màu sắc trong thế giới của họ.

Đang đọc truyện Sau Khi Bị Trói Buộc Cùng Tình Địch Trong Trò Chơi Chạy Trốn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Đô Thị, Trinh Thám hấp dẫn