Sau Khi Kết Hôn Cùng Ông Xã Khuyết Tật Giàu Sang

Sau Khi Kết Hôn Cùng Ông Xã Khuyết Tật Giàu Sang
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Xuyên Không

 Tình trạng: Hoàn thành 48 Chương
 Lượt Xem: 114
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Kết Hôn Cùng Ông Xã Khuyết Tật Giàu Sang full (đã hoàn thành) của tác giả Khai Tâm Thị Phúc Ma. Cảnh Hoài, trước khi chìm vào giấc ngủ, lơ đễnh tìm một quyển tiểu thuyết đam mỹ để giải trí. Nào ngờ, hắn lại đụng phải một tác phẩm tra tiện kết hợp, máu chó tràn lan, ngược thân ngược tâm đến thê lương.

Hắn là gia chủ đương nhiệm của Quý gia, sở hữu tiền tài, nhan sắc, địa vị, hô mưa gọi gió, không gì không làm được. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là hắn mang trong mình một đôi chân tàn tật. Tất cả những điểm này lại vô tình khơi gợi sở thích độc đáo của Cảnh Hoài. Đáng tra tấn nhất chính là vị lão tác giả tự xưng thuộc phe “trong sạch”, gán cho Quý Tĩnh Duyên thân phận trai thẳng, khiến hắn từ đầu đến cuối chẳng hề có “tiến triển” gì với thụ.

Cảnh Hoài tức giận ném điện thoại xuống giường, lồng ngực phập phồng vì uất ức. Hắn không cam tâm khi một nhân vật tiềm năng như Quý Tĩnh Duyên lại bị lãng phí một cách đáng tiếc. Nếu yêu thích những câu chuyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Người Giám Tội hay Cánh Đồng Hoang.

Đang đọc truyện Sau Khi Kết Hôn Cùng Ông Xã Khuyết Tật Giàu Sang truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương