Thần Mộ

Thần Mộ
 Tác giả:
 Thể loại:

Tiên Hiệp

,

Trọng Sinh

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 285 Chương
 Lượt Xem: 224
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Thần Mộ”, Thần Nam, nhân vật chính của câu chuyện, từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất, Vũ Hinh, đã tử vong thay cho mình… Sau 10 nghìn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần – ma.

Sự sống lại của Thần Nam từ Thần Ma Lăng Viên đã gây ra một làn sóng ngạc nhiên và sự hoài nghi trong cộng đồng. Sau hàng ngàn năm nằm yên trong lòng đất, hắn đã trở lại trong sự ngỡ ngàng của mọi người, bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Nhưng sự sống lại của Thần Nam không chỉ mang lại hy vọng cho bản thân mình, mà còn là một thách thức lớn đối với cả thế giới. Hắn đặt ra mục tiêu tìm ra sự thật về cái chết của Vũ Hinh và báo thù cho người yêu đã mất.

Trên con đường truy tìm công lý và báo thù, Thần Nam phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ và những khó khăn không ngừng. Hành trình của hắn đòi hỏi sự kiên nhẫn, sức mạnh và trí tuệ.

Dần dần, Thần Nam phát hiện ra những bí mật sâu kín đằng sau cái chết của Vũ Hinh, và hắn quyết tâm phải làm sáng tỏ mọi điều. Sự sống lại của Thần Nam không chỉ là một dấu hiệu của sức mạnh, mà còn là một cơ hội để làm sáng tỏ sự thật và đạt được công bằng cho người yêu đã mất.

Thần Mộ 2

Đang đọc truyện Thần Mộ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Tiên Hiệp, Trọng Sinh hấp dẫn


Danh sách chương