Thần Mộ 2

Thần Mộ 2
 Tác giả:
 Thể loại:

Tiên Hiệp

,

Trọng Sinh

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 512 Chương
 Lượt Xem: 135
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt

Trong truyện “Thần Mộ 2”, Thần Nam, nhân vật chính của câu chuyện, từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất, Vũ Hinh, đã tử vong thay cho mình… Sau 10 nghìn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần ma.

Sự trở lại bất ngờ của Thần Nam từ Thần Ma Lăng Viên đã làm cho tất cả mọi người đều kinh ngạc và không tin vào điều này. Hắn đã trải qua hàng ngàn năm ngủ yên trong nghĩa trang của thần ma, và bây giờ, hắn đã trở lại thế giới của những người sống.

Nhưng sự sống lại của Thần Nam không chỉ đơn giản là một sự trở lại từ cõi chết, mà còn là sự trở lại với mục đích rõ ràng. Hắn đặt ra lời thề sẽ trả thù cho cái chết của Vũ Hinh, và sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai ngăn cản hắn trong cuộc hành trình này.

Tuy nhiên, trong quá trình hành trình trả thù, Thần Nam cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Hắn phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn và đồng minh đáng tin cậy.

Sự sống lại của Thần Nam đã mở ra một chương mới trong cuộc đời hắn, một cuộc hành trình đầy gian nan và mạo hiểm để báo thù và tìm lại công bằng cho cái chết của người yêu thương. Câu chuyện sẽ tiếp tục diễn ra với những bí mật và sự phát triển không ngừng của nhân vật chính.

Thần Mộ 1

Đang đọc truyện Thần Mộ 2 truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Tiên Hiệp, Trọng Sinh hấp dẫn


Danh sách chương