Tiệm Quan Tài Số 7

Tiệm Quan Tài Số 7
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Huyền Huyễn

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 89 Chương
 Lượt Xem: 96
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Tiệm Quan Tài Số 7” của tác giả Ngõ Thanh Mộc, một người đàn ông mở một cửa hàng bán quan tài. Ông chủ của cửa hàng này khiêm nhường và lịch sự, tạo dựng được một hình ảnh tao nhã và uy tín trong khu phố.

Những người phụ nữ trong khu phố thường nói về ông chủ của tiệm quan tài như là một người đến từ thành phố, có vẻ ngoài lịch lãm và có thể là người có gia thế. Họ lý giải rằng làm sao một người có thể vừa khởi xướng việc hỏa táng và mở tiệm quan tài mà không có bất kỳ sự quan tâm hay tra hỏi nào từ người dân địa phương.

Các đấng nam nhi trong khu phố cũng cảm thấy ông chủ của tiệm bán quan tài là một người tốt bụng và đáng tin cậy, dù không tránh khỏi sự lo lắng và áy náy về việc có một cửa hàng bán quan tài ở gần nhà mình. Đặc biệt, khi cửa hàng này mới mở không lâu, đã xảy ra một vụ việc liên quan đến quỷ đến gây rối.

Tuy vậy, dường như ông chủ của tiệm quan tài đã tạo ra một ấn tượng tích cực trong lòng người dân bằng lòng tốt và thái độ lịch sự của mình. Những sự kiện bất thường và đáng sợ có thể làm cho mọi người hoang mang, nhưng ông chủ này vẫn giữ vững lòng tin và niềm tin của cộng đồng.

Đang đọc truyện Tiệm Quan Tài Số 7 truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Huyền Huyễn hấp dẫn