Tiên Đế Trùng Sinh

Tiên Đế Trùng Sinh
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1104 Chương
 Lượt Xem: 216
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện chữ “Tiên Đế Trùng Sinh,” Diệp Thành vẫn đang trải qua đạo lôi kiếp cuối cùng, nhưng đột nhiên anh lại trùng sinh, quay về Địa Cầu. Sự ngạc nhiên và khó hiểu của tình thế này khiến anh tự hỏi liệu đây có phải là chuyến đi cao tốc tới Hải Thành để đính hôn với Bạch Tiểu Huyên như khi anh mới 23 tuổi không.

Cuộc sống sau khi trùng sinh không chỉ đơn giản là việc quay trở lại nơi mình từng sống, mà còn là một cơ hội để Diệp Thành thay đổi số phận và làm lại từ đầu. Sự tái sinh mang theo những ký ức và kinh nghiệm từ cuộc đời trước, tạo ra một tầm nhìn mới và định hình lại mục tiêu của anh.

Trong khi anh vẫn còn gặp lại Bạch Tiểu Huyên, nhưng liệu mọi thứ có trở lại như trước hay không? Sự phát triển của mối quan hệ này sẽ đánh dấu một hành trình mới, đầy những điều bất ngờ và thách thức. Diệp Thành phải đối mặt với quá khứ và xây dựng một tương lai mới, có thể không chỉ cho bản thân mình mà còn cho những người xung quanh.

Truyện “Tiên Đế Trùng Sinh” sẽ giới thiệu những cung bậc cảm xúc phong phú và sự phức tạp trong việc điều chỉnh lại cuộc sống khi có cơ hội bắt đầu lại một lần nữa. Điều này hứa hẹn mang lại cho độc giả những tình tiết mới mẻ và cuốn hút, khi họ chứng kiến Diệp Thành trải qua những thăng trầm và tìm kiếm ý nghĩa mới trong cuộc sống sau sự kiện trùng sinh kỳ diệu này.

Đang đọc truyện Tiên Đế Trùng Sinh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Tu Chân hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương