Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng
 Tác giả:
 Thể loại: Đam Mỹ
 Tình trạng: Hoàn thành 87 Chương
 Lượt Xem: 38
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng full (đã hoàn thành) của tác giả Mao Cầu CầuTrong câu chuyện về Lạc Tri Dư và Tiêu Ngạn, họ đột nhiên rơi vào một tình huống căng thẳng khi nổi máu nóng và cuốn vào một cuộc đánh nhau với một bè lũ khác. Cuộc đối đầu khốc liệt này đã khiến cả hai trải qua những đau đớn không ngờ. Kết quả cuối cùng, họ đều đến bệnh viện, một trước và một sau, dẫn tay nhau tới cơ sở y tế.


Tuy nhiên, điều không thể lường trước đã xảy ra. Sau khi được kiểm tra và xác định, một trong hai người, Tiêu Ngạn, đã trải qua một sự phân hóa không ngờ, trở thành một Omega. Cuộc biến đổi này đã đánh dấu một sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống của họ và đưa họ vào một hành trình mới với những thách thức và cơ hội mà họ từng không ngờ đến. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Trọng Sinh Chi Dược Thiện Phường và Cả Nước Đều Biết Tôi Rất Moe.

Đang đọc truyện Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ hấp dẫn


Danh sách chương