Tôi Và Hoàng Thượng Tâm Ý Tương Thông

Tôi Và Hoàng Thượng Tâm Ý Tương Thông
 Tình trạng: Hoàn thành 25 Chương
 Lượt Xem: 129
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Tôi Và Hoàng Thượng Tâm Ý Tương Thông full (đã hoàn thành) của tác giả Mạt Trà Thời Quang. Trong lâu đài của hoàng cung, tôi chỉ là một phi tử bình thường, một bóng hình lặng lẽ tồn tại trong sự im lặng. Không ai đặc biệt chú ý đến tôi, và không có bóng dáng nào của sự sủng ái từ Hoàng Thượng. Cuộc sống hàng ngày của tôi trôi qua như một chuỗi ngày thường, không có điều gì đặc biệt, cho đến một ngày định mệnh.

Bỗng nhiên, tôi phát hiện mình có một khả năng kỳ lạ và đặc biệt. Tôi có thể nghe được tiếng lòng, những xao xuyến, niềm vui, hay cả những âu lo của những người xung quanh. Nó giống như một món quà đặc biệt mà tôi không thể hiểu được nguồn gốc. Từ đó, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi, và tôi phải đối mặt với những bí mật, âm mưu và tình cảm phức tạp trong hoàng cung mà tôi chưa từng nghĩ đến.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Vị Thuốc Trên Đầu Môi hay Ngôi Sao Bầu Trời Đều Hái Cho Em.

Đang đọc truyện Tôi Và Hoàng Thượng Tâm Ý Tương Thông truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Hài Hước, Ngôn Tình, Sủng, Xuyên Không hấp dẫn