Trắng Trợn Táo Bạo

Trắng Trợn Táo Bạo
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Ngôn Tình

,

Sủng

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 101 Chương
 Lượt Xem: 214
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong trang sách Trắng Trợn Táo Bạo của tác giả Khương Chi Ngư, câu chuyện xoay quanh cuộc sống nổi tiếng và bí mật đầy hấp dẫn của Lâm Sơ Huỳnh, một ngôi sao đình đám trong làng giải trí. Sự nghiệp của cô không chỉ được đánh giá cao vì tài năng xuất sắc mà còn bởi vẻ đẹp quyến rũ và phong cách độc đáo của mình. Tuy nhiên, cuộc sống riêng tư của Lâm Sơ Huỳnh không ngừng là đề tài bàn luận và đồn đoán của dư luận.

Một ngày, tên tuổi của Lâm Sơ Huỳnh bị rò rỉ khiến người hâm mộ và cư dân mạng trở nên hồi hộp. Thông tin này xuất phát từ một bức ảnh cho thấy cô đeo trên mình một chiếc nhẫn cưới đắt tiền. Điều này khiến sự chú ý của mọi người tập trung vào việc tìm kiếm thông tin về chồng thần bí của Lâm Sơ Huỳnh.

Cuộc sống của cô trở nên bí ẩn hơn khi cô tiết lộ một phần thực sự độc đáo trong một tiết mục trình diễn của công ty giải trí của mình. Trong tiết mục này, cô sử dụng quyền trợ giúp và gọi điện cho một người được ghi là “Ông xã”. Sự kín tiếng và hóa thân vào vai diễn khiến người hâm mộ ngày càng muốn khám phá bí mật đằng sau cuộc sống riêng tư của Lâm Sơ Huỳnh và người đàn ông bí ẩn này.

Khi cuộc gọi được kết nối, giọng điệu của người đàn ông vẫn còn trầm thấp và bí ẩn, tạo ra một sự kiện đáng chú ý. Dư luận đang tò mò và háo hức để khám phá những chi tiết đằng sau màn đêm của ngôi sao này và đồng thời tìm hiểu thêm về người đồng hành bí ẩn của cô.

Bên cạnh câu chuyện của Lâm Sơ Huỳnh, có những tác phẩm cùng thể loại như Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi hay Ô Danh, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đọc đầy kịch tính và làm độc giả bị cuốn hút vào thế giới đầy bí mật và tình cảm đằng sau vẻ ngoại lệ của những nhân vật.

Đang đọc truyện Trắng Trợn Táo Bạo truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng hấp dẫn