Vô Thượng Kiếm Đế - Thiên Thể Bất Tử Ai Cũng Nghĩ Ta Vô Địch

Vô Thượng Kiếm Đế - Thiên Thể Bất Tử Ai Cũng Nghĩ Ta Vô Địch
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 291 Chương
 Lượt Xem: 340
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong câu chuyện “Thiên Thể Bất Tử Ai Cũng Nghĩ Ta Vô Địch”, Trần Trường An đã tu hành suốt mười vạn năm, nhưng anh vẫn không đạt được tu vi gì cả, mặc dù đã luôn theo sát sư phụ của mình. Dường như sự trường sinh bất lão chỉ là một hi vọng vụng trộm.

Trong một lần, sư phụ quyết định đuổi Trần Trường An xuống núi để anh ta trải nghiệm cuộc sống bên ngoài. Cùng với Đại Hoàng Kì Lân, người bạn đồng hành thân thiết của mình, Trần Trường An đã đi khắp nơi trên thế gian, khám phá những khía cạnh mới của nhân sinh. Sau đó, anh trở về nhà họ Trần, lấy được Thai Châu và bắt đầu cuộc hành trình tu luyện mới.

Trong khi Trần Trường An không biết rằng khả năng tu tiên của mình đã tồn tại từ khi anh còn trong bụng mẹ. Sự khám phá này đã mở ra một cánh cửa mới trong hành trình tu luyện của anh, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của Trần Trường An.

Đang đọc truyện Vô Thượng Kiếm Đế - Thiên Thể Bất Tử Ai Cũng Nghĩ Ta Vô Địch truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Khác, Tiên Hiệp hấp dẫn


Danh sách chương