Vương Tổng, Độc Chiếm Kiều Thê!

Vương Tổng, Độc Chiếm Kiều Thê!
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 60 Chương
 Lượt Xem: 188
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang tận hưởng câu chuyện của Đường Nguyệt Y trong tác phẩm “Vương Tổng, Độc Chiếm Kiều Thê!”. Thiên Kim, người đã trải qua mối tình đau đớn với người chồng không đáng tin, đã mất niềm tin vào tình yêu và đóng cửa trái tim mình sâu sắc, lo lắng rằng mọi mối quan hệ mới có thể mang đến đau đớn mới.

Họ, dường như đã bắt đầu và kết thúc một thời kỳ cùng nhau, từ xa lạ đến chia xa. Nhưng cuộc sống đầy bất ngờ và không dừng lại ở đó, đã đưa họ quay về bên nhau. Sự tương phùng đã mang đến niềm vui, nhưng cũng đặt ra nỗi lo sợ mất đi nhau một lần nữa.

Ngày Thiên Kim từ chối anh, cô chẳng bao giờ tưởng tượng rằng cô sẽ phải đối mặt với những hậu quả khó lường của quyết định đó. Cuộc sống không ngừng thay đổi, và việc trả giá cho quá khứ có vẻ không thể tránh khỏi.

Nếu bạn đam mê những câu chuyện ngôn tình, có thể bạn sẽ thấy thú vị khi đắm chìm trong truyện “Phong Trào Độc Miệng” hoặc “Lục Tổng, Anh Cứ Chờ Đấy!”. Những tác phẩm này hứa hẹn mang lại những cung bậc cảm xúc đặc sắc và những tình tiết hấp dẫn để bạn khám phá.

Đang đọc truyện Vương Tổng, Độc Chiếm Kiều Thê! truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, Sủng hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương