[Xuyên Nhanh] Ký Chủ Nàng Vừa Mềm Vừa Ngọt

[Xuyên Nhanh] Ký Chủ Nàng Vừa Mềm Vừa Ngọt
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 148 Chương
 Lượt Xem: 216
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trang sách “Xuyên Nhanh Ký Chủ Nàng Vừa Mềm Vừa Ngọt” của tác giả Hải Vị Vị đưa độc giả vào một thế giới kỳ bí và đầy ắp những điều kì lạ. Chính sự ưu ái từ thần đã mở ra một chương mới trong cuộc đời của nàng, nơi mà những quyết định quan trọng được đưa ra và những ước mơ trở thành hiện thực.

Trong bức tranh của câu chuyện, thần tặng lễ vật cho nàng, và nàng được hỏi muốn nhận điều gì. Trước quyết định quan trọng này, nàng phải suy nghĩ cẩn thận để chọn lựa một điều mong muốn thật sự quan trọng và ý nghĩa.

Trong khoảnh khắc ấy, cô không chỉ là một người xuyên nhanh ký chủ, mà còn là người phải đối mặt với quyền năng và lựa chọn của mình. Sự đắn đo và suy nghĩ của nàng là hình ảnh của sự trưởng thành và lòng tốt, đặt ra những câu hỏi về ý nghĩa của hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Khi thần đặt ra câu hỏi, nàng không chọn điều gì xa xôi hay mạnh mẽ, mà thay vào đó là điều đơn giản nhưng toàn bộ hạnh phúc trên thế gian. Câu trả lời của nàng đã mở ra một chân trời mới, nơi ánh sáng tỏa ra và từng chữ từ từ bay lên, làm tăng thêm không khí trang nghiêm và trân quý của khoảnh khắc đó.

“Xuyên Nhanh Ký Chủ Nàng Vừa Mềm Vừa Ngọt” không chỉ là một câu chuyện hấp dẫn với những yếu tố kỳ ảo và lãng mạn, mà còn là hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và hạnh phúc từ những điều giản dị. Đọc truyện này, độc giả không chỉ được mải mê trong thế giới ảo, mà còn được nhắc nhở về những giá trị quan trọng nhất trong cuộc sống.

Đang đọc truyện [Xuyên Nhanh] Ký Chủ Nàng Vừa Mềm Vừa Ngọt truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đô Thị, Huyền Huyễn, Khoa Huyễn, Ngôn Tình, Sủng, Tiên Hiệp, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương