Xuyên Sách: Chim Sẻ Nhà Nhị Gia Thành Tinh Rồi

Xuyên Sách: Chim Sẻ Nhà Nhị Gia Thành Tinh Rồi
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Đô Thị

,

Ngôn Tình

 Tình trạng: Hoàn thành 87 Chương
 Lượt Xem: 110
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách: Chim Sẻ Nhà Nhị Gia Thành Tinh Rồi full (đã hoàn thành) của tác giả Thính NguyênLê Phi Phàm, sau cuộc xuyên sách, đột ngột biến thành một con chim hoàng yến nhỏ bé, và gia đình Hoắc nhị chính là người nuôi dưỡng cậu. Tình huống của cậu trở nên phức tạp hơn khi cậu không chỉ vụng về trong việc di chuyển và không biết cách phân biệt các loại ngũ cốc, mà còn phải đối mặt với vấn đề về tay chân không khéo léo.


Sự tương đồng về ngoại hình giữa cậu và ánh trăng sáng cầu mà gia đình Hoắc nhị sở hữu đã giúp cậu duy trì cuộc sống bên đại lão trong suốt ba năm mà không bị phát hiện. Theo truyền thống, chim hoàng yến luôn yêu quý và tôn trọng đại lão một cách tận tâm. Tuy nhiên, Lê Phi Phàm lại có một cái tôi mạnh mẽ và không dễ dàng chấp nhận những ràng buộc.


Cậu vừa thông minh và hấp dẫn trong những phút giây thân mật với đại lão, vừa thể hiện sự đáng yêu và ngoan ngoãn khiến cuộc sống dưới bàn tay đại lão trở nên thú vị. Cậu không ngần ngại đối mặt với những kẻ đê tiện và khi cần thiết, đại lão tin tưởng cậu quản lý mọi thứ một cách tài tình. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như Lâm Mộc Báo Thù (Lâm Thiếu Báo Thù) hay Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi!.

Đang đọc truyện Xuyên Sách: Chim Sẻ Nhà Nhị Gia Thành Tinh Rồi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn