Bất Hủ Phàm Nhân

Bất Hủ Phàm Nhân
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Xuyên Không

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1232 Chương
 Lượt Xem: 233
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Bất Hủ Phàm Nhân”, Mạc Vô Kỵ, một nhà nghiên cứu y học, đã dành nhiều năm để nghiên cứu và phát triển một phương pháp điều trị mới, nhằm đảm bảo sự thông kinh mạch toàn câu và chấn động toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, trước khi anh kịp công bố kết quả của nghiên cứu, anh đã bị người mà anh tin tưởng nhất phản bội. Một đao đã đưa anh xuyên qua một thế giới mới, một thế giới dị giới hoàn toàn khác biệt.

Sự phản bội từ người mà Mạc Vô Kỵ tin tưởng nhất đã khiến cuộc đời anh bị đảo lộn. Dù đã dành nhiều công sức và thời gian cho nghiên cứu, nhưng kết quả cuối cùng lại không được công bố. Thay vào đó, anh bị ép buộc phải rời bỏ thế giới này bằng một cách đầy đau khổ và thất vọng.

Sau khi xuyên qua vào một thế giới dị giới, Mạc Vô Kỵ phải đối mặt với nhiều thách thức mới và khó khăn không ngờ. Anh phải tìm cách thích nghi với môi trường mới, đối mặt với những nguy hiểm và thử thách mà anh chưa từng trải qua trước đây.

Mặc dù đã trải qua nỗi đau của sự phản bội và sự thất vọng, nhưng Mạc Vô Kỵ không ngừng cố gắng và nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn. Anh không muốn để những sự cố trong quá khứ làm cho anh chùn bước. Thay vào đó, anh quyết tâm tạo ra một tương lai mới và thành công trong thế giới mới mà anh đang sống.

Đang đọc truyện Bất Hủ Phàm Nhân truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương