Bí Mật Của Chồng Ngốc

Bí Mật Của Chồng Ngốc
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng: Hoàn thành 72 Chương
 Lượt Xem: 187
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Bí Mật Của Chồng Ngốc full (đã hoàn thành) của tác giả Bạc HàGia tộc xã hội đen Lam Gia nổi tiếng với sự lãnh đạo của ông trùm Lam Lão Gia. Lam Lão Gia có ba người cháu trai, hai trong số họ là những người tài năng và đã đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Tuy nhiên, thằng cháu thứ ba của Lam Lão Gia lại nổi tiếng với danh hiệu “tên ngốc vô tích sự”.

Vì không có cô gái nào chịu kết hôn với thằng cháu ngốc này, Lam Lão Gia đã quyết định mua một cô gái từ tay ba nuôi của cô. Với tính tham tiền và đam mê cờ bạc, ba nuôi cô đã đồng ý mà không cần suy nghĩ nhiều. Dù được gả vào một gia đình giàu có, cuộc sống của cô không hề dễ dàng. Lấy một tên chồng ngốc không phải là điều dễ chịu, nhất là khi tên chồng này thường xuyên gây ra những tình huống hài hước và ngớ ngẩn.

Thậm chí, tên ngốc này còn không biết sự tôn trọng và đã từng sờ soạng cô khi cô đang ngủ mơ. Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Gặp Gỡ Thời Thanh Xuân hay Ngây Thơ Khó Cưỡng.

Đang đọc truyện Bí Mật Của Chồng Ngốc truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình hấp dẫn


Danh sách chương