Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

,

Xuyên Không

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 714 Chương
 Lượt Xem: 154
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Mau Xuyên Vai Ác Lại Hắc Hóa”, Nam Tần may mắn gặp phải một vòng quay định mệnh đặc biệt, giúp anh có cơ hội gặp gỡ một con thần thú có khả năng di chuyển qua lại giữa các thế giới khác nhau. Anh và thần thú này bắt đầu hợp tác với nhau, trong đó công việc của Nam Tần là giúp thần thú thu thập công đức từ các thế giới khác nhau.

Nhờ vào sự hợp tác này, Nam Tần có thể đi qua các thế giới và tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau để thu thập công đức. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, anh sẽ tích lũy được năng lượng và kinh nghiệm, từ đó trở nên mạnh mẽ hơn và có thể đối mặt với những thử thách khó khăn hơn trong tương lai.

Cuối cùng, khi Nam Tần hoàn thành mục tiêu của mình và thu thập đủ công đức, anh sẽ có cơ hội quay lại quá khứ và thay đổi số mệnh của mình. Điều này đánh dấu một chặng đường dài và gian nan, nhưng cũng đầy hứa hẹn của Nam Tần trên con đường trở thành một nhân vật mạnh mẽ và có ảnh hưởng trong thế giới của mình.

Đang đọc truyện Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương