Sao Rơi

Sao Rơi
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Đô Thị

,

Sắc

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 142 Chương
 Lượt Xem: 144
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong tay bạn là tác phẩm “Sao Rơi” của Bất Nhượng Trần, một câu chuyện đầy xúc động và đầy ý nghĩa. Câu chuyện bắt đầu với một cuộc chia ly, một điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi người. Hai người đã phải chia tay nhau, và họ như hòa vào nhau như một ván cờ.

Nhưng không ai có thể ngờ rằng, mười ba năm sau, người yêu đầu tiên của bạn, như một phép màu, như một linh hồn sống lại, bất ngờ xuất hiện tại bàn đàm phán kêu gọi đầu tư của công ty anh. Ông ta nói: “Tốc độ giãn nở của vũ trụ khoảng chừng 70km/s, tình yêu tôi dành cho em cũng vậy.”

Câu nói ấy, đong đầy cảm xúc và ý nghĩa, khiến bạn cảm thấy như thế giới của mình đang chuyển động, như những ngôi sao đang rơi lả tả xung quanh. Một tình yêu đã qua đi, nhưng nó vẫn tồn tại mãi mãi trong trái tim của họ, như một vì sao sáng lấp lánh trên bầu trời tối tăm.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại đam mỹ, có thể bạn sẽ thích đọc thêm những câu chuyện như “Khói Hoa Lãnh Cung” hay “Hôm Nay Lại Lướt Qua Phim Trường Của Nam Chính”. Những câu chuyện này sẽ đưa bạn vào những thế giới lãng mạn, đầy cảm xúc và sâu sắc của tình yêu đồng tính, nơi mà những cảm xúc và tình cảm được diễn tả một cách chân thành và sâu sắc.

Đang đọc truyện Sao Rơi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Đô Thị, Sắc hấp dẫn